Dịch vụ order hàng taobao uy tín nhất Hà Nội

Với thời đại công nghệ 4.0 thì việc mua sắm của con người đã không còn phải đi lại trực tiếp để mua hàng như trước kia nữa. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà với chiếc máy tính là bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những sản phẩm mà mình muốn mua và kinh doanh thông qua các website thương mại điện tử.

Và Taobao cũng là một trong những website thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc giúp bạn có thể mua hàng. Tuy nhiên bạn cần phải biết tiếng Trung Quốc để làm việc với các chủ shop và vận chuyển hàng về Việt Nam. Điều bạn cần làm là nên tìm một địa chỉ oder hàng taobao uy tín Hà Nội.

Nhu cầu đặt hàng trên taobao của người Việt ngày càng tăng vì những lý do gì?

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà thương mại điện tử dần trở nên phổ biến trong đời sống. Việc mua một sản phẩm từ quốc gia khác trở nên rất dễ dàng. Taobao hiện nay đang là kênh mua bán được khá nhiều người Việt ưa chuộng. Bởi trang này hiện nay là trang web bán hàng trực tuyến lớn nhất Trung Quốc của tập đoàn Alibaba.

Order taobao uy tín

 

Tuy nhiên việc nhận hàng của trang web này đối với người Việt lại không đơn giản. Những vấn đề mà các bạn thường xuyên gặp phải đó là:

  • Không biết tiếng Trung: Taobao chỉ sử dụng duy nhất tiếng Trung Quốc. Nếu không hiểu biết tiếng Trung, việc order hàng sẽ trở nên khó khăn, thậm chí là không thể.
  • Không có địa chỉ nhận hàng: Taobao không tiến hành ship hàng ra phạm vi ngoài Trung Quốc đại lục. Nếu bạn không có người thân tại đây thì taobao không thể tiến hành giao hàng và đơn hàng không thể hoàn tất.
  • Không có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị bán hàng: Taobao hoạt động theo mô hình C2C (sẽ có rất nhiều người cùng bán hàng trên taobao). Mỗi nhà cung cấp đều có chất lượng, giá cả hàng hóa khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm và hiểu biết, bạn sẽ khó lựa chọn được gian hàng uy tín.
  • Không có kinh nghiệm tìm đối tác vận chuyển: Việc thông quan hải quan đôi khi sẽ rất rườm rà với nhiều thủ tục nhiêu khê sẽ khiến bạn chán nản. Bạn cần am hiểu chút kiến thức về vấn đề này.

Chính vì thế chọn một công ty chuyên oder taobao uy tín là điều cần thiết để giúp bạn có thể mua hàng được dễ dàng. Nhưng chọn công ty nào cho uy tín? Điều băn khoăn này sẽ được giải quyết nếu bạn tìm đến dịch vụ của chúng tôi.

 

Tại sao nên chọn công ty chúng tôi để oder hàng taobao?

Trong vài năm gần đây, xu thế mua hàng trên trang web taobao.com ngày càng trở nên phổ biến tại Hà Nội. Điều này phù hợp với xu thế thương mại điện tử hóa vốn rất phổ biến trong đời sống. Taobao hiện đang chiếm hơn 80% thị phần thương mại điện tử Trung Quốc với hơn 170 triệu khách hàng đăng ký.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng trong việc đặt hàng trên trang web này. Công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ order hàng trên trang taobao. Là một một trong những địa chỉ oder hàng taobao uy tín hà nội chúng tôi đã giúp khách hàng giải quyết rất nhiều khó khăn khi đặt hàng trên trang web này.

Bạn sẽ không lo bất đồng ngôn ngữ mà không thể giao dịch hay lo việc chọn một cơ sở uy tín để mua hàng chất lượng nữa.

Cách tìm hàng order

 

 

Dịch vụ order hàng taobao uy tín tại Hà Nội của chúng tôi

Đối với những đơn vị kinh doanh hàng Trung Quốc thì hình thức order taobao đang trở nên vô cùng tiện lợi. Với những lợi ích to lớn mang đến cùng nguồn lợi nhuận khủng, dịch vụ order taobao đang rất được đông đảo thương lái sử dụng.

  • Giúp tiết kiệm thời gian.
  • Đa dạng với nhiều lựa chọn khi order hàng taobao.
  • Mua hàng bằng cách order taobao hạn chế tối thiểu những rủi ro (trộm cắp, đánh rơi giấy tờ, không thông thạo ngôn ngữ, tốn kém thời gian và tiền bạc…).Dịch vụ order hàng tao bao uy tín hà nội

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG

♦  Đền 100% số tiền, só hàng hóa bị mất trong quá trình vận chuyển

♦  Giải quyết tất cả mọi vướng mắc giúp khách hàng với các chủ shop đặt hàng như thương lượng giá cả, quay đầu hàng về Trung Quốc, mất hàng…

♦  Tiến độ hàng về  đảm bảo như đã cam kết trong quá trình làm việc, order
♦  Công nợ linh hoạt cho những khách hàng thân thuộc với chúng tôi.

Hotline / zalo: 098500545

Email: doitientrungviet@gmail.com

Wechat: 0818565282

Tòa nhà Artermis Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội