Dịch vụ thanh toán qua Alipay - 1688 - Tao Bao ?

Dịch vụ thanh toán bằng Alipay là một dịch vụ dược sử dụng khá phổ biến khi ban muốn giao dịch buôn bán với các website trực tuyến ở Trung Quốc. Tuy nhiên dịch vụ này có những tiện ích gì, thực hiện dịch vụ này như thế nào? Hãy cùng chuyển tiền Việt Trung tìm hiểu trong bài viết sau.

16888

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thanh toán bằng Alipay?

Alipay là một hình thức thanh toán được cho ra mắt từ năm 2004 do tập đoàn Alibaba sáng lập. Với hình thức thanh toán này người dùng sẽ có nhiều tiện ích và đem lại sự an tâm khi mua sắm trực tuyến cho người dùng.

Đây là cách để người mua có thể thanh toán khi mua hàng trực tuyến tại các website bán hàng như 1688, Tmall, Taobao, Aliexpress… Ngoài ra với tài khoản này bạn cũng có thanh toán các dịch vụ khác như: thanh toán chi phí thuê trọ, điện nước, điện thoại, thẻ game, mua vé xem phim, đặt vé máy bay…

Tuy nhiên để sử dụng thanh toán bằng Alipay thì người dùng nhất định phải có tài khoản Alipay, có hộ chiếu cá nhân để có thể xác thực chủ sở hữu tài khoản Alipay (được phép tiêu 100.000 tệ/ 1 năm). Và có thẻ VISA của ngân hàng Trung Quốc (hạn mức tiêu 20.000 tệ /1 ngày và 100.000 tệ/ 1 năm). Ngoài ra bạn cũng phải đối diện với những khó khăn khi sử dụng Alipay như yêu cầu sử dụng không quá hạn mức từng loại tài khoản, đôi khi khóa số dư mà không cần lý do…

Tuy có nhiều khó khăn như vậy tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng được dịch vụ thanh toán qua Alipay  nếu qua các đơn vị uy tín làm dịch vụ thanh toán như chuyển tiền Việt Trung.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thanh toán bằng Alipay của chuyển tiền Việt Trung


Để thanh toán bằng Alipay bạn chi cần tạo tài khoản, nạp tiền và sử dụng tài khoản để thanh toán tiền hàng. Tuy nhiên như đã nói ở trên có rất nhiều khó khăn khi sử dụng tài khoản này và không phải ai cũng có thể thực hiện những bước trên một cách dễ dàng. Chính vì thế chuyển tiền Việt Trung cung cấp dịch vụ thanh toán Alipay.

Với dịch vụ này giúp khách hàng có thể linh động thanh toán tiền hàng qua Alipay trên các website thương mại điện tử Trung Quốc, hoặc thanh toán mua hàng trên Taobao, 1688, nạp tiền hay thanh toán sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng với mức phí tốt nhất. Cụ thể mức phí của công ty chúng tôi là: 15 nhân dân tệ (RMB)

CÁCH TÍNH PHÍ


(Số tệ cần chuyển + phí dịch vụ)  X Tỷ giá quy đổi VNĐ/RMB = Số tiền cần thanh toán (VNĐ)

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thanh toán bằng Alipay của chúng tôi. Nếu còn gì thắc mắc hoặc cần thanh toán Alipay thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi:


098500545
doitientrungviet@gmail.com
Wechat: 0818565282